Hello Red Wine

Hello Red Wine

HOW TO : Hello Red Wine MakeUp


สวัสดีค้า เพื่อนๆ จีบัน วันนี้ฝ้ายมีฮาวทูเด็ดๆ มาฝากอีกแล้วววว

ซึ่งแต่งง่ายอีกเหมือนเคย 555 ถ้าในอยากรู้แล้วก็ไปดูพร้อมๆกันเลยค่า
เมคอัพที่ฝ้ายใช้วันนี้ บอกเลยว่าเป็นส่วนใหญ่แล้วเป็นตัวที่หยิบมาใช้เป็นประจำ แทบจะทุกวัน!!

หลังจากที่ลงสกินแคร์ กันแดดเรียบร้อย ฝ้ายจะฉีดน้าแร่ก่อนเสมอ เหมือนเป็นการเตรียมผิวให้พร้อมในขั้นตอนต่อไป

ตัวนี้เค้าจะเป็นน้ำแร่จากฝรั่งเศส แต่มีรสชาติเค็มๆ 555 เอะงง แต่ฉีดแล้วสดชื่นดีค่าจากนั้นตามด้วยไพร์มเมอร์กันตายของฝ้าย Laura Mercier

นอกจากช่วยให้เครื่องสาอางติดทนแล้วยังเกลี่ยง่าย ไม่อุดตันอีกด้วยต่อกันที่รองพื้น เป็นรองพื้นที่หยิบมาใช้บ่อยเช่นกัน Shu Petal Skin เพราะมันดีงามพระรามแปดเก้ามากกกก!!

มีความปกปิดสูงพอสมควรเลย แต่พอทาออกมาแล้วได้ลุคงานผิวๆ ดูไม่โป๊ะ

ตกบ่ายเวลาโดนเหงื่อนี่บอกเลยว่าหน้ายิ่งฉ่ำมง กรีดร้อง หมดต้องสอยต่อแน่นอนปกปิดความชั่วร้ายต่างๆ ด้วยคอนซีลเลอร์ของ cazanne คืออยากบอกว่าได้มานานแล้ว แต่เพิ่งมาแกะลอง

เห้ยคือดีเกินคาดมาก ปกปิกดีมาก แต่เนื้อมันไม่หนืดงะ เกลี่ยง่ายดีค่ะ

ฝ้ายว่ากลบสิวก็น่าจะเอาอยู่นะ แต่ส่วนตัวเป็นคนมีปัญหาใต้ตาคล้ำเป็นที่สุด ก็ปาดๆ โบกๆ ไปเลยค่าจากนั้นเรามาลงแป้งกัน ตัวนี้เป็นของ Give คือเพิ่งเปิดใช้ได้ไม่นาน แต่แอบติดใจอยู่พอสมควรเลย

คือพอลงไปกันหน้าแล้วมันไม่หนักหน้าดีงะ ดูไม่โป๊ะแบบโบกปูน แต่ให้ความปกปิดดีพอสมควรเลย เนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย

ปกติฝ้ายเป็นคนผิวแห้งมาก แต่ใช้ตัวนี้แล้วไม่คราบนะ รู้สึกเค้าจะมีให้เลือก 3 เฉด ฝ้ายใช้เบอร์ 2 ค่า ผ่องเด้งยันเย็นเลยมาต่อกันที่คิ้ว เดี๋ยวนี้ชอบหันมาใช้ที่เขียนคิ้วแบบ 2 in 1 คือมีทั้งแบบดินสอและแบบฝุ่นแท่งเดียวกัน

อันนี้เป็นของ L’Oreal ชอบตรงเนื้อฝุ่นคมชัดมาก ปาดทีเดียวหลู่เรื่อง

โดยลุคนี้ฝ้ายก็จะเขียนคิ้วทรงตามที่ตัวเองถนัด 5555 ไม่โก่งมากจนเกินไปเด้อค่าการแต่งตาคือง่ายมากกก อีกแล้ว 5555 ฝ้ายใช้ของ Canmake เบอร์07 สีติดทน เนื้อนุ่ม ปาดง่าย สบายใจ 555

โดยจะใช้เป็นสีชมพูอ่อนๆ ชิมเมอร์ ลงให้ทั่วเปลือกตาเลย แล้วอย่าลืมลงขอบตาล่างด้วยน้า ลงมาจนถึงหัวตาเลยค่าเพิ่มเลเยอร์ด้วยการคัดเบ้าเบาๆ ด้วยสีน้าตาลไวน์แดง ฝ้ายจะไม่คัดเยอะมากนะ เพราะกลัวตาจะดูเข้มไป ปากก็เข้ม

อูยย ดูแน่นไปหมด โดยลงบริเวณหัวพับตา และขอบตาด้านล่างตามภาพเลยค่าเพิ่มความแวววาวด้วยชิมเมอร์สีโรสโกลบริเวณกลางตา และหัวตามามะ มากรีดอายไลน์เนอร์กันตา ยี่ห้อประจำของฝ้าย eve เลย

คือเส้นคมชัด ไม่แพนด้า สังเกตได้ว่าใช้แทบทุกกระทู้ 5555

โดยวันนี้ฝ้ายจะกรีดแบบวิงหางขึ้นมากกว่า และหนากว่าปกตินิสนุงปัดขนตาทั้งบนและล่างจากนั้นตามด้วยขนตาปลอม ฝ้ายจะเน้นหนานิดนึง แต่ไม่ยาวมากนะค้า

ส่วนขนตาล่าง ฝ้ายก็จะใช้อายไลน์เนอร์นั่นแหละ วาดเพิ่มลงไปให้ดูหนางั้นดังเหลากรามกันหน่อย ช่วงนี้โบท็อกหมด 555 ก็ต้องพึ่งคอนทัวร์กันไปตามระเบียบ 5555อะๆ มาปัดแก้มกัน แน่นอนว่าฝ้ายจะไม่พลาดสีไวน์แดง 555

สีนี้ปัดมาแล้วก่ำๆ ดูมีอะไร สำหรับฝ้าย Tarte รุ่นนี้ติดทนนะ

แต่ก็มีเพื่อนที่ใช่อยู่บอกไม่ทน T^T น่าจะแล้วแต่สภาพผิวหน้าแต่ละคนมากกว่าเป็นไฮท์ไลท์ตัวแรกที่ซื้อเลย คือมีความแววกำลังดี ปัดออกมาแล้วได้ลุคฉ่ำๆ แต่ดูไม่เมือกจบทุกอย่างด้วยการปาดลิปสติกแมทแบบจิ้มจุ่มสีแดงก่ำลงไปซะ


เสร็จแล้ว ออกไปลั้นลาได้ ฮุวววว
( cr. http://www.jeban.com/viewtopic.php?t=236739 )


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้